กระชับสัดส่วน

นวดสลายไขมันกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง RF
หลักการ RF หรือ Radio Frequency คือ เทคโนโลยีที่รักษาโดย วิธีการปล่อยคลื่น ไฟฟ้าอ่อนในรูปแบบของคลื่นวิทยุ ในช่วง ความถี่ 0.3 -0.5 MHz (เมกะเอริตซ์) เป็น Bipolar RF พลังงาน ช่วงคลื่นความถี่วิทยุ มีผลต่อผิวชั้นบน (Epidermis) หรือ หนังกำพร้า ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ทำให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น มีผลต่อผิวชั้นหนังแท้ หรือ Dermis เรื่องความกระชับของผิว กระตุ้นการสร้างคอลาเจน มีผลต่อ ผิวหนังในชั้นลึก (subcutaneous fat) ประสานกับการนวด ทำ ให้เกิดการไหลเวียน กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงาน จากภายใน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้น 3-5 องศา เร่งอัตรา การเผาผลาญไขมัน ในส่วนต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา เป็นต้น หลอดเลือดขยายตัวช่วยให้เลือดและน้ำเหลือง ไหลเวียนดี และขับของเสียออกทางระบบน้ำเหลือง

หลักการ IR หรือ Infrared
คือ การถ่ายเทพลังงานโดยการแผ่รังสีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เมื่อ คลื่นอินฟาเรคกระทบกับผิวหนังพลังงานส่วนหนึ่งจะถูกดูดซับ และกลายเป็นพลังงานความร้อนในชั้นผิว

Cavitation
เป็นคลื่นเสียงความถี่ต่ำ 40 KH2 ลงไปถึงไขมันชั้นลึก ทำให้เกิด แรงสั่นสะเทือนระดับสูงที่ชั้นไขมัน เหมือนกับการเพิ่มแรงอัดเข้า ไป ที่ชั้นไขมัน ทำให้เกิดความร้อนขึ้นในชั้นไขมัน ส่งผลให้เกิดการ เปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีภายในชั้นไขมัน ทำให้เกิด การเปลี่ยนแปลงที่ผนังกั้น ระหว่างเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมัน ขับของเหลวออกมา (Fat melting) นอกจากนี้แรงสั่นสะเทือน จะทำให้เกิดการสะสมของฟองอากาศขนาดเล็กในเซลล์ไขมันมาก ช่วยให้ไขมันที่แข็งมีมวลหนาแน่น กระจายแตกตัว หลังจาก นั้นใช้ RF ตาม

Review

โปรโมชั่น

คำถามที่พบบ่อย

ทำครั้งแรกเห็นผลเลยไหม ?
“ครั้งแรก สัดส่วนจะลงประมาณ 1-5 cm แล้วแต่ตำแหน่งที่ทำ และแล้วแต่บุคคล หน้าท้อง 3-5 cm ต้นแขน 1-2 cm ต้นขา 3-5 cm สะโพก 3-5 cm พนักงานจะวัดสัดส่วนให้ ก่อนและหลังทำทันทีทุกเคส”

เห็นผลถาวรไหม จะกลับมาอ้วนอีกหรือไม่ ?
“ถ้าเราน้ำหนักไม่ขึ้น ไม่มีการสะสมของไขมันใหม่ ของเก่าที่สลายไป ก็สลายอย่างถาวร”

ข้อห้ามในการรักษา ?
“ 1. ตั้งครรภ์ หรือ อยู่ในระหว่างให้นมบุตร
   2. ฉีดสารเติมเต็ม หรือ ซิโคนบริเวณต้องการรักษา
   3. ผิวอักเสบ ติดเชื้อบริเวณที่ต้องการรักษา
   4. เป็นมะเร็ง หรือ เคยเป็นมะเร็ง หรือมีเซลล์ที่สามารถกลายเป็นมะเร็งลุกลามได้
   5. โรคหัวใจ ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ เครื่องควบคุมจังหวะการเต้นหัวใจ
   6. ใส่โลหะบริเวณที่ต้องทำการรักษา(ยกเว้นอุปกรณ์ทำฟัน)
   7. เบาหวานที่ควบคุมอาการไม่ได้
   9. เส้นเลือดขอด
   10. มีภาวะเสื่อมทางระบบประสาท
   11. โรคภูมิต้านทานตนเองบกพร่อง
   12. บริเวณที่หย่อนคล้อยขาดความยืดหยุ่นมากเกินไป”