บริการ SCULPTRA

SCULPTRA

Skin Sculpting Solution คือ นวัตกรรมยกกระชับ และแก้ไข ปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพตามวัย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อทดแทนคอลลาเจนของเดิมที่สูญเสีย ไปตามอายุ นับเป็นการฟื้นฟูโครงสร้างจากภายในชั้นลึกของผิว ทำให้ผิวของคุณกลับมามีสุขภาพดี แข็งแรงยืดหยุ่นขึ้น ช่วยคืน ความอ่อนเยาว์ และยกกระชับให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็น Collagen Biostimulator ตัวแรกของโลก มีการใช้อย่างแพร่หลายยาวนานกว่า 25 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก

ผลลัพธ์หลังการรักษา
ผิวจะค่อยๆ กระชับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเริ่ม เห็นการเปลี่ยนแปลงหลังการฉีด ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับ เต่งตึงอ่อนเยาว์ และเห็นผลลัพธ์ ต่อเนื่องยาวนานถึง 2 ปี

นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจน
เปลี่ยนเราคนเดิมในเวอร์ชั่นที่เด็กลง

ฟื้นฟูผิวระดับลึก

ผิวยกกระชับ

กระตุ้นคอลลาเจน

ผิวอ่อนเยาว์

หลังการรักษาด้วยโปรแกรม Skin Sculpting Solution ต้องทำอย่างไร

  1. ควรประคบเจลเย็นบริเวณที่ทำการฉีด ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก เพื่อช่วยลดอาการบวม
  2. เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรนวดทั่วบริเวณใบหน้าครั้งละ 5 นาที 5 ครั้งต่อวัน เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 5 วัน เพื่อให้อนุภาคสาร PLLA กระจายทั่วใบหน้า และกระตุ้นคอลลาเจนในบริเวณที่ต้องการ

Review

โปรโมชั่น

คำถามที่พบบ่อย

ผู้ที่ฉีด Sculptra ควรจะต้องทำการรักษากี่ครั้งที่จะเห็นผลลัพธ์สามารถทำต่อเนื่องกันได้หรือไม่ และต้องเว้นระยะห่างกันนานกี่สัปดาห์?
ผลลัพธ์หลังการฉีด Sculptra จะค่อยๆเซ็นผลที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังจากการฉีดประมาณ 2 – 3 สัปดาห์เป็นต้นไป โดยตามผลการวิจัย Sculptra จะสามารถกระตุ้นให้เกิดการผลิต Collagen type1 สูงถึง 66.5% หลังจากฉีดไปแล้ว 3 เดือน ซึ่ง collagen type 1 เป็นคอลลาเจนตัวที่ผิวของเราต้องการมากที่สุดด้วย โดยทั่วไปควรจะทำการฉีด 2 – 3 ครั้ง โดยเว้นระยะในทุกๆ 4 – 6 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนานและให้ประสิทธิภาพ ที่ดีขึ้น

หลังการรักษาด้วย Sculptra สามารถเห็นผลได้ทั้นทีเลยหรือไม่ ผลลัพธ์อยู่ได้นานเท่าไหร่?
ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย Sculptra จะยังไม่สามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำได้ทันที หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลง จะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์จะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง หน้าจะดูไม่แข็งแต่ให้ความเป็นธรรมชาติมาก เพราะอนุภาคของ Sculptra หรือสาร PLLA-SCA จะค่อยๆ เข้าไปทำปฏิกิริยาในใต้ชั้นผิวลึกและเริ่มกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนในผิวของตัวเองให้เพิ่มขึ้น ทำให้จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงได้หลังการฉีดไปประมาณ 2-3 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์ต่อเนื่องยาวนานถึง 2 ปี